Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

1 Đánh giá
26.600đ 28.000đ -5%

ống đen hòa phát
Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.Còn hàng
1

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Thép ống đen Hòa Phát là gì?

Thép ống đen Hòa Phát là một trong những nguyên liệu phổ biến trong chế tác của nhiều ngành nghề khác nhau. Với nhiều kích thước và công năng đa dạng, đả và đang trở thành một người trợ thủ đắc lực của con người trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đời sống đất nước.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 

Quy trình sản xuất thép ống đen Hòa Phát:

Tại nhà máy thép Hòa Phát, thép ống đen được tạo ra từ các cuộn thép cán nóng với độ dày và chất lượng dựa theo tiêu chuẩn kiểm định hiện đại của Châu Âu và Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả các cuộn thép ra lò khi được đưa và sản xuất thép ống đều phải có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà máy thép đáp ứng tiêu chuẩn về hóa học lẫn tính cơ học của thép nguyên liệu

Trong giai đoạn sản xuất thép ống đen, thép tấm nguyên liệu sẻ được chuẩn bị với chiều rộng của dải thép tương đương với chu vi của ống thép thành phẩm. Các cạnh của thép tấm nguyên liệu cũng được chú ý gia công xén phẳng để chuẩn bị cho khâu hàn kín cho mối nối hoàn hảo nhất. Đây  được cho là khâu quan trọng quyết định đến việc mối hàn của ống thép có đạt được sự hoàn hảo ổn định nhất hay không.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Tấm thép nguyên liệu sau khi được xử lý sẻ được làm nóng để đạt được tính mềm dẽo cần thiết trước khi được đưa qua một loạt các con lăn có rãnh để cuộn ống tạo hình cho ống thép thành phẩm. Các con lăn sẻ có nhiệm vụ cuộn hai cạnh của thép tấm nguyên liệu lại với nhau tạo thành một đường ống cơ sở. Ở giai đoạn này, đồng hồ đo bằng tia X-ray được sử dụng để đảm bảo độ dày của ống thép bằng cách sử dụng hai tia X, một tia chiếu vào bề mặt thép mẫu có độ dày tiêu chuẩn, tia còn lại được chiếu vào thép đang đi qua dây chuyền sản xuất. Nếu phát hiện bất cứ chênh lệch nào giữa hai tia, hệ thống máy tính sẻ kích hoạt điều chỉnh khoảng cách con lăn để đảm bào phù hợp yêu cầu thông số kỹ thuật.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép Hòa Phát sau khi được cuộn hai cạnh sẻ được đưa qua các điện cực hàn, các thiết bị này có nhiệm vụ hàn nối kín hai đầu cạnh thép với nhau. Đường may hàn mới sau đó sẻ được đưa qua một máy ép áp lực cao để gia cố giúp tạo thành mối nối hoàn thiện. Thép ống đen thành phẩm sau đó sẻ được đưa qua máy cắt theo chiều dài mong muốn và xếp chồng lên nhau để chuẩn bị cho khâu xử lý thêm.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Sau khi hoàn thiện, ống thép sẻ được đi qua một máy thẳng để tạo hình sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên canh đó, ống còn có thể được tạo các khớp nối bằng cách mở rộng một đầu để tạo mối nối giữa hai phần ống với nhau. Ống sau đó được đi qua một máy đo để đối chiếu các thông tin kỹ thuật, các dữ liệu này cũng sẻ được in lên thành ống để tiện cho việc kiểm tra đối chiếu sau này. Ống thép đen sau đó sẻ được đưa qua máy phun một lớp dầu bảo vệ hoặc có thể dùng phương pháp mạ kẽm, nhúng kẽm để để bảo vệ ngăn rĩ sét. Quá trình này thông thường được thực hiện theo nhu cầu sử dụng ống của khách hàng sau này.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Quy trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm ống thép đen Hòa Phát

– Kiểm Tra chất lượng thép ống đen Hòa Phát

Tại khâu kiểm tra rà soát các sản phẩm ống thép Hòa Phát, các đường may hàn sẻ được đưa qua máy để kiểm tra và điều chỉnh theo các thông số hàn, bao gồm nhiệt độ và đường kính bên ngoài. Một phương pháp hữu hiệu là đưa ống thép vào một chiếc máy đo áp suất, chiếc máy này sẻ có nhiệm vụ lấp đầy khoảng trống của ống thép bằng nước và sau đó sẻ tăng áp suất lên bên trong ống xem độ chịu lực của ống có đảm bảo hay không. Sau quá trình này, các ống không đạt yêu cầu sẻ bị loại thải trả lại khâu phế liệu.

Sau đó các sản phẩm thép ống đen sẻ được kiểm tra bằng tay, mắt các thông số quy định trong các đặc điểm kỹ thuật trước khi được đưa đến cho khách hàng. Dữ liệu của tất cả các bài kiểm tra cũng được tái xác nhận và gửi cho khách hàng.

Một số hình ảnh về sản phẩm ống thép Hòa Phát:

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 Những ưu điểm tốt nhất khi bạn lựa chọn thép ống đen Hòa Phát:

Ống thép đen Hòa Phát là loại ống thép được sản xuất từ nguyên liệu thép, được cán nóng, có màu đen, được sử dụng cho mọi công trình, cho cột đèn chiếu sáng ở đô thị và các công trình khác và đặc biệt cho công trình xây dựng, giao thông….bởi vì thép ống đen mang lại sự bền bỉ cho mọi công trình nó  có đặc tính là chịu lực tốt, dẻo dai, chịu được mọi tác động từ bên ngoài nên nó là loại sản phẩm được nhiều nhà thầu sử dụng nhất nó giúp cho công trình luôn bền vững.

Ống thép đen Hòa Phát dễ dàng lắp đặt ở mọi điều kiện khác nhau nó được lắp đặt cho các công trình nhanh chóng dễ dàng. Tùy thuộc vào từng công trình thép được hàn, nối coupling khác nhau. Ống thép đen Hòa Phát có nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau và đầu ren, mối hàn, giúp khách hàng tiện sử dụng cho mọi công trình.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen hòa Phát chống ăn mòn tốt nhất:

Ống thép đen Hòa Phát có ưu điểm là khả năng chống ăn mòn cao chịu được mọi tác động của yếu tố môi trường cũng như va đập. Ống thép đen vẫn giữ được hình dáng, không bị co lại kể cả khi nung nóng. Thép ống đen được mạ một lớp kẽm bên ngoài ống giúp chống oxy hóa, tăng tuổi thọ sản phẩm. Khách hàng chọn loại thép này không mất nhiều thời gian bảo trì, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi sử dụng loại thép này.Ống thép đen Hòa Phát sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình, giao thông, vận tại, nhà máy , xí nghiệp….

Ống thép đen Hòa Phát được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như khung mái nhà, các công trình dân dụng , công nghiệp, nông nghiệp…. Khách hàng lựa chọn thép ống đen Hòa Phát giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Thép ống đen Hòa Phát tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng thép có độ bền cao, chống va đập làm thay đổi hình dáng, khả năng chịu lực tốt, sử dụng thép ống đen Hòa Phát đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 Ứng dụng của sản phẩm thép ống Hòa Phát

Sản phẩm ống thép hòa phát được sử dụng rộng rải trong nhiều nhành nghề khác nhau với đa dạng về công năng trong từng điều kiện cụ thể.

Công nghiệp – cơ khí: nguyên liệu chế tạo máy móc, ống dẫn, làm container…

Nông nghiệp: Ống đẫn nước thủy lợi, thanh khoan giếng…

Xây dựng: ống dẫn nước công trình, giàn giáo, hệ thống chửa cháy, ống luồn điện dây cáp, hàng rào…

Ngành dầu khí: ống dẫn dầu, ống dẫn nguyên liệu thô, giàn khoan….…

Một công trình vững chắc và bền bỉ theo thời gian không thể thiếu được thép ống đen Hòa Phát, đây chính là điều giúp khách hàng tin tưởng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Ống thép đen Hòa Phát là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng trong những năm qua. Trên thị trường sắt thép hiện nay không phải sản phẩm nào cũng tạo được niềm tin tưởng từ khách hàng.

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m

 

Mua ống thép đen Hòa Phát ở đâu tốt nhất?

Để mua Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 2.0 x 6m chính hãng Hòa Phát, giá tốt và có đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định cũng như chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ : Theponghoaphat.com.vn - 0981643181 Dũng

Liên hệ 24/7:

Khởi đầu phân phối vươn tới thành công" Hãy để chúng tôi phục vụ bạn:

Hotline       : 0909 65 11 67 -  0981 64 31 81 Mr Dũng

                   : 0967 65 59 54  -  0902 72 46 71  Mr Chiến

                   : 0934 428 566 Chị Vui

Email           : vattuhuyphat@gmail.com

Web  :https://thepongseah.com.vn/

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Ống thép đen Hoà Phát 16 x 1.0 Chọn sản phẩm Giảm 1.750đ

Ống thép đen Hoà Phát 16 x 1.0

33.250đ 35.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát 16 x 1.0 là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát 16 x 1.0 luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen phi 21 x 2.0 x 6m Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen phi 21 x 2.0 x 6m

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen phi 21 x 2.0 x 6m là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen phi 21 x 2.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát DN20 ( phi 27) Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát DN20 ( phi 27)

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát DN20 ( phi 27)  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát DN20 ( phi 27) uôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát DN25 ( phi 34) Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát DN25 ( phi 34)

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát DN25 ( phi 34)  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát DN25 ( phi 34) luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát DN32 ( phi 42) Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát DN32 ( phi 42)

26.600đ 28.000đ -5%

ỐỐng thép đen Hoà Phát DN32 ( phi 42) là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát DN32 ( phi 42) luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát DN40 ( phi 49) Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát DN40 ( phi 49)

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát DN40 ( phi 49) là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát DN40 ( phi 49) uôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát DN50 ( phi 60) Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát DN50 ( phi 60)

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát DN50 ( phi 60) là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát DN50 ( phi 60) luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hòa Phát 60 x 3.0 x 6m Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hòa Phát 60 x 3.0 x 6m

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hòa Phát 60 x 3.0 x 6m  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hòa Phát 60 x 3.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát phi 21 x 2.1 phi 21 x 2.3 phi 21 x 2.6 Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát phi 21 x 2.1 phi 21 x 2.3 phi 21 x 2.6

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát DN15 ( phi 21) là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen Hoà Phát phi 21 x 2.1 phi 21 x 2.3 phi 21 x 2.6) luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 
Ống thép đen Hoà Phát phi 27 dày 2.0 dày 2.1 dày 2.3 dày 2.6 Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát phi 27 dày 2.0 dày 2.1 dày 2.3 dày 2.6

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát phi 27 dày 2.0 dày 2.1 dày 2.3 dày 2.6 là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hoà Phát  phi 27 luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 3.0 x 6m Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 3.0 x 6m

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 3.0 x 6m  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 3.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 4.0 x 6m Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 4.0 x 6m

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 4.0 x 6m  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen Hoà Phát phi 76 x 4.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống thép đen Hòa Phát phi 60 x 4.0 x 6m Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống thép đen Hòa Phát phi 60 x 4.0 x 6m

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen Hòa Phát phi 60 x 4.0 x 6m  là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen Hòa Phát 60 x 4.0 luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.

Ống đen 90 x 2.3 l

26.264đ 26.800đ -2%

Ống thép đen Hoà Phát là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen phi 90 x 2.3 x 6m uôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.

Ống đen 90 x 2.5 l

26.264đ 26.800đ -2%

Ống thép đen Hoà Phát là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen phi 90 x 2.5 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.

Ống đen 90 x 3.0 l

26.264đ 26.800đ -2%

Ống thép đen Hoà Phát là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen phi 90 x 3.0 x 6m  luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.

Ống đen 90 x 4.0 l

26.264đ 26.800đ -2%

Ống thép đen Hoà Phát là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen phi 90 x 4.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.

Ống đen 90 x 5.0 l

26.264đ 26.800đ -2%

Ống thép đen Hoà Phát là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen phi 90 x 5.0 x 6m  luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống đen 34 x 3.0 l Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống đen 34 x 3.0 l

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen phi 34 x 3.0 x 6m là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép đen phi 34 x 3.0 x 6m luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Ống đen 34 x 2.0 34 x 2.5 Chọn sản phẩm Giảm 1.400đ

Ống đen 34 x 2.0 34 x 2.5

26.600đ 28.000đ -5%

Ống thép đen phi 34 x 2.0 phi 34 x 2.5 là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Ống thép đen phi 34 x 2.0 phi 34 x 2.5 luôn đảm bảo chất lượng, có độ bền cao phù hợp với mọi thời gian sử dụng vì vậy đây là loại thép được nhiều người lựa chọn.
Đã thêm vào giỏ hàng